thành lập công ty tnhh, dntn, cổ phần, đầu tư nước ngoài...

Giới thiệu

IPIC Group

IPIC Group được thành lập từ năm 2007, trải qua 10 năm hoạt động IPIC Group đã không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị thế đi đầu của mình trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp cũng như các lĩnh vực khác. Trên tinh thần phát triển bền vững IPIC Group đã đặt ra tôn chỉ hoạt động của mình là “Định hướng thành công” theo đó sự thành công của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. IPIC Group đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của khách hàng giúp họ hạn chế được tối đa các rủi ro pháp lý góp phần mang lại thành công vững chắc cho khách hàng. IPIC Group xem thành công của khách hàng vừa là mục tiêu, vừa là động lực và là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu IPIC ngày càng bền vững.

IPIC - Nơi niềm tin mở ra sự nghiệp

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững thì IPIC Group đã tập trung đầu tư vào các lĩnh vực: Tư vấn doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, tư vấn lao động và các dịch vụ tư vấn khác. Với đội ngũ luật sư và chuyên gia tư vấn cùng hệ thống cộng tác viên am hiểu pháp luật, thực tiễn kinh nghiệm và tác phong chuyên nghiệp, Đặc biệt, để mang đến cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo và các giải pháp phù hợp nhất nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. IPIC đã thành lập bộ phận Hỗ Trợ Pháp Lý – Đây là bộ phận chuyên cung cấp thông tin pháp luật, tư vấn và hỗ trợ nhà quản lý của doanh nghiệp cũng như của nhà đầu tư trong quản lý cũng như hoạt động. Một trong những yêu cầu quan trọng của bộ phận hỗ trợ pháp lý là đảm bảo việc tuân thủ pháp luật trong quá trình hoạt động.

Nhằm mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bộ phận Hỗ trợ pháp lý được thành lập với phương châm hoạt động là đưa hoạt động tư vấn pháp luật trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của các doanh nghiệp. Đảm bảo cho các doanh nghiêp thực hiện tốt kế hoạch đề ra theo đúng quy định của pháp luật, Các hoạt động tư vấn mang lại hiệu quả thiết thực. Với sự hỗ trợ từ bộ phần Hỗ Trợ pháp lý, các doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn về tính pháp lý trong hoạt động sản xuất, kinh doanhh, hạn chế được tình trạng vi phạm pháp luật do thiếu hiểu biết.

Đặc biệt, thực thi vai trò “là cầu nối giữa cơ quan quản lý nhà nước với doanh nghiệp trong công tác xây dựng và thực thi pháp luật”, Bộ phận Hỗ trợ pháp lý dưới sự ủy quyền của các doanh nghiệp sẽ đại điện cho Doanh nghiệp làm việc trực tiếp với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền đem lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Thông qua sự hỗ trợ pháp lý này, mối quan hệ giữa cơ quan nhà nước và doanh nghiệp đã được cải thiện đáng kể. Bên cạnh đó, hoạt động tư vấn pháp luật do bộ phận Hỗ trợ pháp lý tổ chức cho doanh nghiệp và nhà đầu tư đã có những tác động tích cực về mặt nhận thức, về hiểu biết pháp luật... đối với doanh nghiệp

Với phương châm phát triển vững mạnh để trở thành “điểm tựa” về pháp luật cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư. Bộ phận hỗ trợ pháp lý đã không ngừng hoàn thiện về mặt kiến thức cũng như dịch vụ của mình để ngày một đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, dù là IPIC hay Bộ phận Hỗ Trợ Pháp Lý thì ngay từ khi ra đời mang trên mình sứ mệnh cung cấp những dịch vụ pháp lý tốt nhất cho khách hàng dựa trên nền tảng giá trị của tri thức và sự chuyên nghiệp của Công ty. Tạo ra những thay đổi trong hoạt động pháp lý liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty, giúp các doanh nghiệp phát triển hoạt động kinh doanh thông qua việc cung cấp các giải pháp pháp lý hiệu quả và toàn diện đưa pháp luật tới cộng đồng, bảo đảm mọi thành phần trong xã hội đều được tồn tại và hoạt động trong một môi trường pháp lý bình đẳng và được tôn trọng, bảo vệ.

IPIC Group

Dịch vụ đăng ký thành lập doanh nghiệp nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá thành rẻ nhất so với những gì Bạn nhận được.

Hỗ trợ pháp lý trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp đảm bảo đúng luật và đem lại lợi ích cho các chủ đầu tư, người lao động và nhà nước